Túi xách size 22 là bao nhiêu cm? Túi size 22 là như thế nào?

Túi Đẹp
3 min readMar 21, 2021

--

20/03/2021

“Túi xách size 22 là bao nhiêu cm ?” hay Túi size 22 là sao? là những câu hỏi không chỉ bạn mà rất nhiều người cũng cần tìm hiểu.

Với thị trường túi xách đa dạng mẫu mã như hiện nay với rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng, để tìm được một chiếc túi hợp thời trang, phù hợp để đựng vừa những vật dụng cần thiết như ví, son, phấn,… là điều rất quan trọng.

Muốn chọn được túi xách đẹp, ngoài màu sắc, kiểu dáng thì size túi cũng là yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Trong bài viết này Túi Đẹp.Net sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết.

(Minh họa cách quy ước kích thước túi xách)

Quy ước và cách tính size túi xách bạn cần biết

Đầu tiên chúng ta cần thống nhất về quy ước kích thước túi xách như hình ảnh ví dụ trên đây.

Khoảng cách bề ngang túi được tính là Chiều Dài

Bề dầy của túi được tính là Chiều Rộng của túi

Khoảng cách từ đáy túi đến đỉnh túi được coi là Chiều Cao túi

Chiều cao của quai hoặc dây sẽ được sẽ không được tính vào chiều cao của túi.

=> Đối với những chiếc túi xách đối xứng cả trên và dưới, cả chiều dài chiều rộng thì dễ rồi. Tuy nhiên với những chiếc túi không đối xứng (ví dụ phần đáy loe ra hơn phần miệng chẳng hạn) thì kích thước chiều đo được lấy theo vị trí lớn nhất.

Đến đây, với 1 cây thước kẻ hoặc thước dây, bạn có thể tự đo được kích thước túi của mình rồi, phải không nào.

Các nhà sản xuất túi xách thường ghi như thông số bao gồm:

Dài X Rộng X Cao

Ví dụ:

(18 x 5 x 15)Dài: 18 cm, Rộng: 5 cm, Cao 15 cm

(30 x 10 x 20)Dài: 30 cm, Rộng: 10 cm, và Cao 20 cm

Một số nhà sản xuất còn ghi cụ thể cả chiều dài dây đeo hoặc quai vào cuối

Ví dụ: (18 x 5 x 15 x 12) nghĩa là 18 cm chiều Dài, 5 cm bề Rộng, 15 cm chiều Cao và Quai túi cao 12 cm

(Một ví dụ về mẫu túi đeo chéo của Juno, nhãn hiệu hàng Việt nam chất lượng cao)

Vậy túi xách size 22 là như thế nào?

Cách chọn size túi xách chính xác giúp người bạn trở nên cân xứng hơn, giúp bạn ăn gian được vóc dáng và càng trở nên thời trang. Và mẫu túi xách size 22 được nhiều người lựa chọn vì nó rất nhỏ và gọn.

Ở Việt Nam, chưa có 1 quy chuẩn nào nói lên size 22 túi xách là như thế nào. Nhưng thị trường có quy tắc ngầm là size 22 tương đương với chiều rộng của túi khoảng 22 cm.

Con số này đối với các hãng nổi tiếng trên thế giới cũng có dao dộng một chút. Nghĩa là có sự khác nhau giữa các hãng thời trang. Tuy nhiên con số lệch không nhiều thường chỉ từ 21.5–22.5 cm.

===> Kết luận: Túi xách size 22 tương ứng với Chiều Rộng của túi tầm 22 cm. Có thể dao động 1 chút giữa các hãng khác nhau

Xem thêm bài viết Size túi xách của Túi Đẹp.NET để biết thêm nhiều thông tin về các size túi xách của các nhãn hiệu khác nhau

Hy vọng rằng bài viết ngắn này của túi đẹp giúp bạn trả lời thỏa đáng túi xách size 22 là bao nhiêu cm hoặc túi size 22 là như thế nào. Chúc bạn chọn lựa được chiếc túi vừa vặn cho mình.

Nguồn bài viết tại https://tuidep.net/tui-xach-size-22-la-bao-nhieu-cm/

--

--

Túi Đẹp
0 Followers

Cửa hàng túi xách bán túi xách nữ, túi đeo chéo nam, túi đeo chéo nữ, túi xách laptop, túi xách đẹp, túi xách giá rẻ, túi xách công sở, túi quảng châu rẻ đẹp.